banner-hoi-thao

HỘI THẢO

KINDY CITY CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO TRẺ TRƯỚC NGƯỠNG CỬA TIỂU HỌC?

Chắc hẳn giờ đây, nhiều phụ huynh có con đang học năm cuối cấp mầm non không khỏi lo lắng, trăn trở khi trẻ sắp “tạm biệt búp bê” để bước vào lớp 1. Bởi thời điểm này, tâm lý cũng như kiến thức của trẻ bắt buộc phải thay đổi rất nhiều để thích nghi với chương trình học, phương pháp giảng dạy, môi trường mới.

Hiểu được nỗi lòng cha mẹ, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY tổ chức Hội thảo giáo dục: “Chuẩn bị những gì cho trẻ trước ngưỡng cửa tiểu học?”, với nội dung hữu ích giúp ba mẹ chuẩn bị hành trang vững vàng, từ đó an tâm hơn trong quá trình chuyển tiếp quan trọng góp phần hình thành phẩm chất của con trẻ.

Diễn giả:
Bác sĩ NGUYỄN TRÍ ĐOÀN

Bác sĩ Trưởng Khoa Nhi, Trưởng BP Y Học Chứng Cứ tại Hệ thống phòng khám đa khoa VICTORIA HEALTHCARE

Asset-1-1536x1536

THỜI GIAN: 8 giờ 30 ngày 01/04/2023

ĐỊA ĐIỂM: Rex Hotel – 141 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

HOTLINE: 0901 853 353

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA

Đặt câu hỏi với chuyên gia

Họ tên(*)

Invalid Input

Chọn cơ sở
Invalid Input

Email(*)

Nội dung(*)

Gửi ngay

Giới thiệu

Mặt Trời Hồng Cát Lái: Từ tên gọi chúng tôi cũng đã gửi gắm một phần mong muốn xây dựng “ngôi nhà” thứ hai sau gia đình cho những em bé đến với trường Mầm non Mặt Trời Hồng Cát Lái.

sdf

Địa chỉ: Số 495 Đường Nguyễn Thị Đinh, Phường Cát Lái, TP.Thủ Đức

Hotline: 090 888 33 71 (Cô Ái Trinh)

Email: mamnonmattroihong.qtv@gmail.com