gt-1

THÔNG ĐIỆP HIỆU TRƯỞNG

Mặt Trời Hồng – Cát Lái - Từ tên gọi chúng tôi cũng đã gửi gắm một phần mong muốn xây dựng “ngôi nhà” thứ hai sau gia đình cho những em bé đến với Mặt Trời Hồng – Cát Lái.

Với bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng các trường học Tập đoàn giáo dục Quốc Tế Việt, người sáng lập và đội ngũ các thầy cô nhà trường dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cam kết xây dựng một môi trường học tập, sinh hoạt đảm bảo đầy đủ sự an toàn, sự duy mỹ là tiền đề cho sự phát triển nên người của mỗi em bé!

Mầm non Mặt Trời Hồng – Cát Lái

“Phát triển tiềm năng của trẻ”
Một ngôi trường - nơi mà mỗi đứa trẻ muốn đến mỗi ngày để được học, được chơi, được sáng tạo, được thả mình vào thế giới của trẻ thơ, được làm những việc mình yêu thích một cách khoa học dưới sự giúp đỡ, yêu quý và hướng dẫn tận tình của các cô và bạn bè. Chương trình học dựa trên sự phát triển đa dạng của lứa tuổi mầm non theo quy định của Bộ Giáo dục Việt Nam kết hợp tinh hoa phương pháp Steam... sẽ khơi dậy những khả năng tiềm ẩn của em bé để phát triển thành một trong những thế mạnh đi theo trẻ suốt chặng đường của cuộc đời.

tam-nhin-su-men

QUAN NIỆM NUÔI DẠY

Tạo nên một môi trường học tập an toàn, thân thiện, gần gũi thiên nhiên để khuyến khích các con tự khám phá, đặt câu hỏi và trải nghiệm. Giúp các con có những trải nghiệm tương tác với thiên nhiên trong không gian rất duy mỹ của Mầm non Mặt Trời Hồng, học tập qua giáo cụ trực quan và thực tế thú vị nhất, được khôn lớn, trưởng thành với những kiến thức trong đời thực, theo đúng tiêu chí “chơi thông minh và học vui vẻ”… (dạy học theo phương pháp Steam).

nt-1

Các chương trình hoạt động nhóm, dã ngoại và kỹ năng sống luôn được bổ sung và thay đổi phù hợp với sự phát triển của trẻ để những hoạt động trải nghiệm thực tế góp phần gắn lý thuyết và thực tiễn, tư duy và hành động, nhà trường và phụ huynh, sẽ giúp trẻ dần hình thành năng lực giải quyết vấn đề, rèn luyện tinh thần trách nhiệm và kỹ năng hợp tác nhóm.

 

nt-1

Và một phần không thể thiếu trong sự phát triển của mỗi con người đó là thể chất. Mầm non Mặt Trời Hồng chăm chút thực đơn đa dạng phong phú, đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho trẻ. Thực phẩm từ các nhà cung cấp uy tín, vệ sinh và có chất lượng. Nhà trường cũng cung cấp cho trẻ lịch khám sức khỏe hàng năm.

 

nt-1

Lớp học Steam để các con có cơ hội trải nghiệm, thích nghi và khám phá một triết lý giáo dục tuyệt vời thúc đẩy sự phát triển bản ngã tối đa nhất.

 

nt-1

Chương trình “Story time” tại Mặt Trời Hồng sẽ giúp trẻ khám phá môi trường xung quanh thông qua việc đọc sách nuôi dưỡng tâm hồn cho các con. Khơi dậy niềm say mê của trẻ đối với việc đọc sách và rèn cho trẻ thói quen đọc sách mỗi ngày. Ở Mặt Trời Hồng sách luôn trong tầm tay của trẻ,với đa dạng các loại sách cùng với thời gian hạnh phúc bên cạnh cô giáo, bạn bè, trẻ sẽ cùng nhau khám phá và phiêu lưu vào thế giới của riêng mình thông qua những cuốn sách bổ ích xung quanh.

 

nt-1

Các nghiên cứu khoa học trên thế giới đã chỉ ra độ tuổi mầm non chính là độ tuổi phát triển thăng hoa của ngôn ngữ. Do đó, Mặt Trời Hồng đem đến chương trình tiếng Anh tăng cường với khung chương trình được xây dựng linh hoạt, phù hợp với từng độ tuổi và có thời gian đủ dài trong một ngày cùng tương tác với giáo viên bản xứ sẽ giúp trẻ chuẩn hóa phát âm và tự tin trong giao tiếp tiếng Anh ngay từ giai đoạn vàng tiếp thu ngôn ngữ.

GIA-TRI-COT-LOI 

CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình luôn bám sát quy định về chương trình GDMN của Bộ Giáo dục và Đào tạo và tích hợp chương trình dạy học theo phương pháp Steam đảm bảo đủ mọi hoạt động học tập – vui chơi được lồng ghép nhằm đảm bảo sự phát triển toàn diện cho trẻ về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm - kỹ năng xã hội và thẫm mỹ.

Nội dung chương trình đó là :

  • Chương trình tiếng Anh bản ngữ
  • Chương trình đọc truyện, hoạt động theo chủ đề và phát triển kỹ năng sống.
  • Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam tích hợp các triết lý giáo dục Steam
  • Các phòng học chức năng: âm nhạc, mỹ thuật, thư viện
  • Các tiện ích: bể bơi, bể cát, khu vui chơi...
  • Phòng học được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng.

Giới thiệu

Mặt Trời Hồng Cát Lái: Từ tên gọi chúng tôi cũng đã gửi gắm một phần mong muốn xây dựng “ngôi nhà” thứ hai sau gia đình cho những em bé đến với trường Mầm non Mặt Trời Hồng Cát Lái.

sdf

Liên hệ

Địa chỉ: Số 495 Đường Nguyễn Thị Đinh, Phường Cát Lái, TP.Thủ Đức

Hotline: 090 888 33 71 (Cô Ái Trinh)

Email: mamnonmattroihong.qtv@gmail.com

www.facebook.com/mamnonmattroihong.edu.vn